Mười cách để đơn giản hóa giao dịch của bạn

“Bất kỳ kẻ ngu ngốc thông minh nào cũng có thể làm cho mọi thứ trở nên lớn hơn, phức tạp hơn và bạo lực hơn. Cần phải có thiên tài – và rất nhiều can đảm – mới có thể đi theo hướng ngược lại. ” -Albert Einstein

“Người ta không tích lũy mà loại bỏ. Nó không phải là tăng hàng ngày mà là giảm hàng ngày. Chiều cao của tu luyện luôn hướng đến sự đơn giản. Sự đơn giản là chìa khóa của sự tươi sáng ”. – Lý Tiểu Long

Một điều mà tôi nghe được từ những độc giả và người đánh giá cuốn sách Darvas đầu tiên của tôi là họ nghĩ rằng nó quá đơn giản. Họ mong muốn sự phức tạp hơn, nó không thể đơn giản như vậy để xây dựng tài khoản sáu con số. Tất cả những gì tôi có thể nói là, “Đúng vậy. Tôi đã nhận được lợi nhuận trung bình hàng năm hai con số trong hơn một thập kỷ trong các tài khoản giao dịch theo xu hướng của mình. Vì vậy, tôi không thảo luận về lý thuyết mà tôi đang nói từ kinh nghiệm cá nhân. Hành động giá giao dịch không cần phải quá phức tạp để thành công.

 Tôi không cần nhiều màn hình, phần mềm phức tạp hay phải ngồi trước máy tính cả ngày. Tôi cần quan sát dòng vốn từ phân tích biểu đồ và thực hiện các điểm dừng của mình. Tôi phải để những người chiến thắng của mình chạy xa như họ sẽ đi bằng cách sử dụng các điểm dừng và cắt lỗ khi chúng được kích hoạt. Vào cuối ngày, giao dịch là đi đúng hướng của dòng vốn. Đó là việc sử dụng biểu đồ để mua vào những thời điểm quan trọng khi tỷ lệ cược có lợi cho bạn. Giao dịch là học hỏi các phương pháp và nguyên tắc mạnh mẽ để kiếm tiền trong dài hạn và sau đó có kỷ luật và niềm tin để tuân theo các phương pháp đó. Vì vậy, phần lớn những gì mà các nhà giao dịch làm là lãng phí thời gian của họ với cái gọi là kiến ​​thức từ những người khác cũng như việc hay tham khảo ý kiến ​​từ những người không có hiệu suất giao dịch cao.

 Nếu bạn muốn kiếm tiền trong giao dịch, hãy làm cho nó đơn giản hơn không phức tạp hơn.

  1. Giữ giao dịch của bạn đơn giản, giữ những gì khiến bạn kiếm được tiền, loại bỏ những gì không.
  2. Chọn một phong cách giao dịch phù hợp với cá tính của bạn, tập trung vào nó và làm chủ nó .
  3. Tập trung thời gian của bạn trên mạng xã hội để chỉ theo dõi những người dạy bạn hoặc chỉ cho bạn cách trở thành một nhà giao dịch giỏi hơn, bỏ qua những người không gây ồn ào nhưng ít giá trị cho giao dịch của bạn.
  4. Tránh tham khảo ý kiến ​​của người khác, tập trung vào hành động giá được hiển thị trên biểu đồ.
  5. Làm nhiều hơn những gì tạo ra tiền cho bạn, ít hơn những gì khiến bạn mất tiền.
  6. Tập trung nghiên cứu thị trường vào phong cách giao dịch của bạn chứ không phải một phương pháp khác.
  7. Giảm số lượng chỉ báo mà bạn sử dụng để chỉ những chỉ báo phù hợp nhất. Giá cả là chỉ số cuối cùng.
  8. Đừng đuổi theo Chén Thánh của giao dịch, không có một cái gì cả, giao dịch là thứ bạn phải làm. Tập trung vào việc biến mình thành một nhà giao dịch tuyệt vời và tiền sẽ đi theo sau.
  9. Viết một kế hoạch giao dịch đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể hiểu được với các quy tắc của riêng bạn về Phương pháp giao dịch, Quản lý rủi ro tốt và Tâm lý giao dịch phù hợp. Mười cho mỗi khu vực là nhiều nhất sẽ không cần nhiều như vậy.
  10. Hãy tập trung như cao độ vào việc tuân theo kế hoạch của riêng bạn, bỏ qua những thứ khiến bạn mất tập trung vào cuộc chơi của chính mình.    BÀI VIẾT CỦA STEVE BURNS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097 566 1281