ĐIỀU ĐẶC BIỆT TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT

 

“Có một điều rất thú vị về cuộc sống; nếu từ chối tất cả và chỉ chấp nhận những gì tốt đẹp nhất, bạn thường xuyên có điều tốt đẹp nhất”. W. Somerset Maugham

Mọi người thành đạt trong kinh doanh đều có thể học hỏi một ngành kinh doanh hiệu quả ở thành phố này và rồi làm tương tự ở một nơi khác (trước khi khuôn mẫu kinh doanh ấy trở nên lỗi thời). Chỉ cần chọn một hệ thống kiến thức đã qua thử nghiệm và bắt chước. Thậm chí ta còn làm tốt hơn, cải thiện hệ thống khuôn mẫu đang học hỏi. Những người làm được như vậy chắc chắn sẽ thành công.

🆕🆕🆕Bắt chước nhưng rồi thành công nhất là người Nhật. Cái gì đứng đằng sau phép lạ thần diệu của nền kinh tế Nhật Bản? Phải chăng họ vô cùng sáng tạo? Đôi khi đúng là như vậy. Tuy nhiên, nếu nhìn lại lịch sử công nghiệp trong hai thập kỷ qua, bạn sẽ thấy rất ít sản phẩm mới quan trọng hoặc tiến bộ công nghệ xuất phát từ Nhật Bản.

👉👉👉Người Nhật đơn giản chỉ nắm bắt ý tưởng và nghiên cứu sản phẩm mới ra lò trên đất Mỹ. Các sản phẩm ấy có đủ loại: từ xe hơi đến đồ bán dẫn. Sau khi bắt chước từng chi tiết một cách tỉ mỉ, họ giữ lại những thành tố tốt đẹp nhất và cải thiện những gì còn lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097 566 1281