THÔNG BÁO MỞ LỚP ĐẦU TƯ THỰC CHIẾN SỐ 13 (online)

Đầu tiên lớp xin gửi lời chúc sức khỏe và đầu tư thành công đến ace, hiện lớp có lịch tuyển sinh học viên khóa mới, trân trọng mời ace tham gia lớp đầu tư thực chiến số 13:

Thời gian học trong 3 ngày chủ nhật, ngày 23-30/ tháng 8 và ngày mùng 6/ tháng 9, học 6 buổi sáng từ 8h30-12h; chiều từ 13h30 đến 18h.

Học phí cho khóa học là 9.000.000 đ (9 triệu đồng). Tài khoản nhận chuyển khoản là Ngô Duy Điệp, ngân hàng Vietcombank- Chi nhánh Tân Bình, stk 0441000646597. (đề nghị học viên ghi rõ thông tin Họ và Tên, số điện thoại liên hệ- để mình thông báo các thông tin cần thiết.

Ngoài thời gian học 6 buổi, thì học viên sẽ có nhiều buổi ôn tập online hàng tháng và được tham gia 1 group zalo riêng của lớp để mình sẽ hỗ trợ, hướng dẫn thêm cho các bạn trong vòng 6 tháng là các bạn có thể thực hành thành thạo phương pháp, vì đây là các qui tắc thực chiến mình xây dựng thành hệ thống chi tiết nên rất dễ thực hành, Khi mình có những bản cập nhật, nâng cấp, bổ sung ở hệ thống giao dịch, hoặc những phát hiện mới, minh sẽ cập nhất trên group miễn phí cho các bạn. Và mình luôn sẵn lòng, tham gia các buổi off cafe với cả lớp để giới thiệu các bản cập nhật, hỗ trợ thêm cho các bạn để có thể nhanh thực hành tốt hơn.

Mình xin được nhắc lại là thời gian đăng kí (nộp tiền và ghi rõ họ tên và số điện thoại), ngày nhận đăng kí từ 9/8/2020 đến 19/8/2020 (hoặc khi đủ số lượng, lớp sẽ khoảng 20 học viên trở xuống) mình sẽ không nhận đăng kí học lớp M13, khi đấy các bạn có thể học ở lớp tiếp theo nếu các bạn vẫn có nhu cầu nhé.

Chương Trình học : hệ thống đầu tư độc đáo và xây dựng hoàn thiện mọi chi tiết tiết giao dịch, dễ sử dụng. Hiện thì mình đã xây dựng chi tiết cách thức giao dịch (chọn ngành mạnh nhất, chọn cp dẫn dắt, mua, cắt lỗ, nắm giữ và chốt lãi) và chọn cp ở từng giai đoạn chu kì 10 năm, con gấu, con bò lớn và nhỏ hay thị trường đầu cơ chờ giá lên và đầu cơ chờ giá xuống. Xác định điểm mua sớm ở thị trường con gấu, và qui tắc quan trọng phát hiện trước những cú chỉnh mạnh > 20 % của ttck để đứng ngoài thị trường. Các bạn sẽ được học 3 qui tắc quan trọng để mua, giữ và bán cp do mình sáng tạo ra, áp dụng cho tất cả các trường hợp.
1️⃣Buổi 1: Hệ thống đầu tư MSP (theo từng giai đoạn của chu kì thị trường)- thực tế ở TTCK VN. Cách giao dịch ở 4 thị trường: con bò (tăng giá), con gấu (giảm giá), đầu cơ chờ giá lên và đầu cơ chờ giá xuống. Cách xác định bằng FA để cp vào xu hướng tăng cũng như giảm giá (điểm mấu chốt).
2️⃣ Buổi 2: Cổ phiếu dẫn dắt ttck (cách nhận biết chính xác bằng TA, chọn cp mạnh nhất thị trường)- Các mô hình siêu cp ở ttck VN (luyện tập sâu nên thực hành tốt hơn).
3️⃣Buổi 3: Xu hướng TTCK VN (10 năm, tt tăng giá mới, 1 năm)- Cách xác định đỉnh và đáy của TTCK VN. Mô hình, định thời điểm của thị trường con gấu và thị trường tăng giá mới – (chi tiết, dễ nhận biết).
4️⃣Buổi 4: Định thời điểm để giao dịch- thời điểm mua bán cp tốt nhất (2 thời điểm)- Thời điểm đúng xuất hiện siêu cp- Qui tắc xác định trước những lần sụt giảm mạnh của TTCK VN (trên 20%) —> quĩ tắc sống còn để tồn tại ở ttck.
5️⃣Buổi 5: Giao dịch như nhà đầu tư chuyên nghiệp. Kĩ năng học hỏi và thành công nhanh chóng. Những kĩ năng đỉnh cao để mua đúng siêu cp, mua tại điểm kéo giật;mua những cp mạnh nhất.
6️⃣Buổi 6: Giao dịch như nhà đầu tư chuyên nghiệp. Những kĩ năng đỉnh cao để cắt lỗ nhanh, nắm giữ và chốt lãi ở khu vực đỉnh giá của cp ( đơn giản nhưng hiệu quả).

Ngoài ra các kĩ năng học viên sẽ được hướng dẫn sử dụng hệ thống code lọc cp và xác định đỉnh đáy ttck và cp, đếm phiên phân phối… hỗ trợ thực hành thuận tiện

Trân trọng cảm ơn các bạn đã theo dõi và đồng hành với Lớp học đầu tư chứng khoán Maisieuphong!
Số điện thoại liên hệ của mình là (kèm zalo) 0975661281/ 0942540207

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097 566 1281