THÚ VỊ CỦA ĐẦU CƠ LÀ: không dự đoán trước được tương lai

 

Dù chúng ta không có thể biết trước tương lai, đặc biệt là những biến động giá của thị trường, nhưng chúng ta có thể học cách để hạn chế tổn thất đến mức tối đa — Larry William

Tôi đã tìm hiểu một số nhà dự đoán ttck và dự đoán lợi nhuận DN or ngành trong nhiều năm, họ đều khẳng định có thể dự đoán trước được tương lai. Cuối cùng thì tôi đã hiểu ra: thượng đế không muốn cho chúng ta nhìn thấy tương lai, chỉ đơn giản là vậy thôi.

 Thượng đế có trí tuệ vô hạn, ngài không muốn chúng ta biết trước tương lai. Và càng không muốn chúng ta biết trước diễn biến thị trường trong tương lai. Một số người muốn đầu cơ đều cho rằng việc rất khó dự đoán sẽ không tạo được sức hút với mọi người. Thực tế không phải như vậy. Trò chơi này đòi hỏi bạn phải thiết kế một sách lược ưu thế thành công, luôn tìm ra phương pháp mới để tiến hành và vận dụng nó. Đồng thời phải thường xuyên cảnh giác với bất kì biến động nào xuất hiện trong trò chơi.

Nếu có thể biết trước tương lai thì chúng ta đã sớm thành tỷ phú. Nhưng nếu hôm nay bạn đã biết ngày mai ntn, thì cuộc sống thật vô vị và nhàm chán. Biết tìm đâu ra sức hấp dẫn của sự sung sướng và niềm thú vị của những điều chưa biết, niềm vui mừng khi trải qua những thách thức khó khăn, khắc phục rồi thắng lợi thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097 566 1281