MỘT ”VỤ ĐẦU TƯ TỐT”:

 

Warren Buffett: Vụ đầu tư tốt là một doanh nghiệp hoạt động tốt, có thể mua được mức giá thấp hơn giá trị chiết khấu của lợi nhuận trong tương lai.

George Soros: Vụ đầu tư tốt là vụ đầu tư có thể được mua (hoặc bán) trước khi xảy ra những biến đổi có tính phản ánh về các nguyên tắc nền tảng/tâm lý của thị trường– điều đó sẽ làm thay đổi đáng kể giá trị trước đây của vụ đầu tư đó.

Bejamin Graham: Vụ đầu tư tốt là mua một công ty có giá trị thấp hơn đáng kể so với giá trị thực của nó.

Đối với “Người tấn công doanh nghiệp” thì một vụ đầu tư tốt là mua được công ty mà một số bộ phận trong đó đáng giá hơn toàn bộ công ty

”Nhà phân tích chuyên môn” cho rằng một vụ đầu tư tốt là một vụ đầu tư có các chỉ số kĩ thuật xác định xu hướng biến động giá của giá cả.

Trong khi đó, ”nhà giao dịch chứng khoán” sẽ nói với bạn rằng một vụ đầu tư tốt là một tài sản có thể mua ở thị trường với mức giá rẻ và ngay sau đó bán lại ở một thị trường khác giá cao hơn.

Còn ”Nhà đầu tư trong thời kì khủng hoảng” thì sao? Đối với họ, tất cả những tài sản có thể mua với giá rẻ mạt sau thời kì khủng hoảng khiến cho thị trường sụp đổ đều được xem là vụ đầu tư tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097 566 1281