THỊ TRƯỜNG NHIỀU SƯƠNG MÙ: liên tục bơm tiền, gây nhiễu thị trường.

Hầu hết các nhà đầu tư đang quản lý tài sản của họ trong bối cảnh sương mù dày đặc được sản xuất bởi các ngân hàng trung ương. Các tín hiệu gây nhiễu và thiếu tầm nhìn phát ra từ cổ phiếu, trái phiếu, đồng đô la, kim loại quý và các thị trường khác. Trong nhiều trường hợp, chúng trái ngược nhau. Chúng có thể đe dọa sự thịnh vượng tài chính của mỗi chúng ta. Để làm cho mọi thứ khó khăn hơn, nhiều thị trường trong số này nằm gần các ngưỡng kĩ thuật quan trong.  Việc phá vỡ những ngưỡng này có thể gây ra những tác động đáng kể cho nền kinh tế và thị trường.

Các nhà đầu tư biết rằng thị trường có rủi ro trong các điều kiện bình thường. Ngay cả những nhà đầu tư giỏi nhất đôi khi cũng chịu lỗ. Tuy nhiên, giống như khí thải từ nhà máy giấy ở Calhoun, Tennessee, Fed (cục dự trữ liên bang Mĩ) có trách nhiệm làm cho các tình huống hiện tại không thể thực hiện được. Sương mù của Fed đang khiến hầu hết các dấu hiệu kinh tế truyền thống trở nên vô nghĩa. Đồng hồ đo để giúp quản lý rủi ro bị che khuất và biến dạng. Thậm chí khó hiểu hơn, một số tín hiệu trái ngược với nhau.

Giống như các tài xế thỉnh thoảng bị mắc kẹt trong sương mù dày đặc, các nhà đầu tư phải tự điều hướng các thị trường ngày nay khác với khi mặt trời chiếu sáng. Các nhà đầu tư cần sửa đổi hành vi của họ để thận trọng hơn. Đây không hằn là một lưu ý rằng thị trường sẽ giảm giá. Cơ hội vẫn mở ra cho những người nhận thức được những rủi ro khi điều hướng an toàn trong các điều kiện nguy hiểm. Nhưng, đồng thời, việc không làm như vậy có thể kết thúc với sự thua lỗ nặng nề.

Lái xe một cách thận trọng để bạn có thể đến đích tài chính an toàn. Goodluck!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097 566 1281