NẾU BẠN THÔNG MINH VÀO NĂM 2007 (Mỗi một siêu cường ở thời manh nha luôn là điểm đến yêu thích của những nhà đầu tư lớn): trích bài viết về Jim Roger

 

Vào tháng 12 năm 2007, Rogers đã bán biệt thự của mình ở thành phố New York với giá khoảng 16 triệu USD và chuyển đến Singapore . Rogers tuyên bố rằng ông đã di chuyển bởi vì bây giờ là thời điểm đột phá cho tiềm năng đầu tư vào thị trường châu Á. Con gái của Rogers nói tiếng Hoa lưu loát để chuẩn bị cho tương lai.

Jim Roger đã nói: “Nếu bạn thông minh vào năm 1807, bạn chuyển đến London, nếu bạn thông minh vào năm 1907, bạn chuyển đến Thành phố New York, và nếu bạn thông minh vào năm 2007, bạn sẽ chuyển đến Châu Á”.

Trong một cuộc phỏng vấn của CNBC với Maria Bartiromo phát sóng vào ngày 5 tháng 5 năm 2008, Rogers nói rằng mọi người ở Trung Quốc cực kỳ năng động và bị thúc đẩy, và ông muốn ở trong môi trường kiểu đó, vì vậy các con gái của ông được thúc đẩy và thúc đẩy. Ông cũng tuyên bố rằng đây là cách mà Mỹ và Châu Âu đã từng.

Roger quyết định không chuyển đến các thành phố Trung Quốc như Hồng Kông hay Thượng Hải do mức độ ô nhiễm cao gây ra các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn cho gia đình ông; do đó, ông đã chọn Singapore. Tuy nhiên, ông vẫn hoài nghi về tương lai của Ấn Độ , năm 2001 ông đã nói rằng “Ấn Độ như chúng ta biết sẽ không tồn tại thêm 30 hay 40 năm nữa”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097 566 1281