LỊCH HỌC LỚP ĐẦU TƯ THỰC CHIẾN M43 (ONLINE), THÁNG 5/2023

Chào tất cả ace, mình xin thông báo về lịch học và các thông tin về lớp học thực chiến M43(online) tháng 05/2023 tới ace đang quan tâm, cụ thể như sau;

Thời gian học trong 6 ngày cuối tuần vào chiều thứ 7 và chủ nhật, ngày 20,21, 27, 28  tháng 5 năm 2023 và ngày mùng 3 và 4 tháng 6 năm 2023, thời gian học, chiều từ 13h30 đến 18h. Hình thức học trực tuyến online qua mạng internet (học bằng meeting của google).

Ngoài các buổi học chính, lớp sẽ tổ chức các buổi ôn tập online hoặc ofline tùy điều kiện (mỗi tháng 1-2 buổi). để củng cố, bổ sung và nâng cao kiến thức cho học viên cũ và mới với các chủ đề như cách: qui tắc để nhận biết trước thị trường con gấu (giảm giá), cách chọn siêu cp trong thị trường tăng giá, phân tích kỹ thuật để hiểu xu hướng ngắn, trung và dài hạn của ttck, các cách nắm giữ và chốt lãi cổ phiếu, cổ phiếu dẫn dắt chuyên sâu, mô hình vcp (nâng cao, cách giao dịch cp ở đáy và các cp penny), giao dịch theo nền giá chuyên sâu, định thời điểm ở các kênh giá và thời điểm quan trọng để chọn cp dẫn dắt (cp tăng mạnh nhất), giao dịch ở thị trường đầu cơ chờ giá lên, đầu cơ chờ giá xuống; cách dùng chỉ báo xác định đỉnh và đáy của ttck, xác định vùng tích lũy (trong trend tăng), xác định cổ phiếu mạnh nhất thị trường bằng hành động giá, và định thời điểm hay xuất hiện siêu cổ phiếu…
Học phí cho khóa học là 9.000.000 đ (9 triệu đồng). Tài khoản nhận chuyển khoản là Ngô Duy Điệp, ngân hàng Vietcombank- Chi nhánh Tân Bình, stk 0441000646597 (đề nghị học viên ghi rõ thông tin Họ và Tên, số điện thoại liên hệ- để lớp  thông báo các thông tin cần thiết).
Ngoài thời gian học 6 buổi, thì học viên sẽ có nhiều buổi ôn tập online hàng tháng và được tham gia 1 group zalo riêng của lớp để mình sẽ hỗ trợ, hướng dẫn thêm cho các bạn trong vòng 6 tháng là các bạn có thể thực hành thành thạo phương pháp, vì đây là các qui tắc thực chiến xây dựng thành hệ thống chi tiết nên rất dễ thực hành.  Khi có những bản cập nhật, nâng cấp, bổ sung ở hệ thống giao dịch, hoặc những thay đổi phù hợp với thị trường hiện tại, học viên sẽ cập nhất trên group miễn phí.Tùy điều kiện lớp  tổ chức các buổi online (or ofline) giới thiệu các bản cập nhật, hỗ trợ thêm cho học viên để có thể nhanh thực hành tốt hơn.
Lớp xin được nhắc lại là thời gian đăng kí (nộp tiền và ghi rõ họ tên và số điện thoại), ngày nhận đăng kí từ 09/05/2023 đến 17/05/2023 (hoặc khi đủ số lượng, lớp sẽ khoảng 20 học viên trở xuống) lớp sẽ không nhận đăng kí học lớp M43 khi đấy các bạn có thể học ở khóa sau nếu các bạn vẫn có nhu cầu nhé.
Chương Trình học : hệ thống đầu tư độc đáo và xây dựng hoàn thiện mọi chi tiết tiết giao dịch, dễ sử dụng. Hiện thì lớp đã xây dựng chi tiết cách thức giao dịch (chọn ngành mạnh nhất, chọn cp dẫn dắt, mua, cắt lỗ, nắm giữ và chốt lãi) và chọn cp ở từng giai đoạn, con gấu, con bò lớn và nhỏ hay thị trường đầu cơ chờ giá lên và đầu cơ chờ giá xuống. Xác định điểm mua sớm ở thị trường con gấu, và qui tắc quan trọng phát hiện trước những cú chỉnh mạnh > 20 % của ttck để đứng ngoài thị trường. Các bạn sẽ được học 3 qui tắc quan trọng để mua, giữ và bán cp do lớp sáng tạo ra, áp dụng cho tất cả các trường hợp.

1️⃣ Buổi 1: Hệ thống đầu tư MSP (theo từng giai đoạn của chu kì thị trường)- thực tế ở TTCK VN. Cách giao dịch ở 4 thị trường: con bò (tăng giá), con gấu (giảm giá), đầu cơ chờ giá lên và đầu cơ chờ giá xuống. Cách xác định bằng FA để biết chính xác thời điểm cp vào xu hướng tăng cũng như giảm giá (điểm mấu chốt).
2️⃣ Buổi 2: Cổ phiếu dẫn dắt ttck (cách nhận biết chính xác bằng TA, chọn cp mạnh nhất thị trường)- Các mô hình siêu cp ở ttck VN (luyện tập sâu nên thực hành tốt hơn).
3️⃣ Buổi 3: Xu hướng TTCK VN (10 năm, tt tăng giá mới, 1 năm)- Cách xác định đỉnh và đáy của TTCK VN. Mô hình, định thời điểm của thị trường con gấu và thị trường tăng giá mới – (chi tiết, dễ nhận biết). Các giai đoạn của cổ phiếu—bộ lọc sepa.
4️⃣ Buổi 4: Định thời điểm để giao dịch- thời điểm mua bán cp tốt nhất (2 thời điểm)- Thời điểm đúng xuất hiện siêu cp- Qui tắc xác định trước những lần sụt giảm mạnh của TTCK VN (trên 20%) —> qui tắc sống còn để tồn tại ở ttck.
5️⃣ Buổi 5: Giao dịch như nhà đầu tư chuyên nghiệp. Kĩ năng học hỏi và thành công nhanh chóng. Những kĩ năng đỉnh cao để mua đúng siêu cp, mua tại điểm kéo giật;mua những cp mạnh nhất. Cách đếm nền giá của cổ phiếu dẫn dắt.
6️⃣ Buổi 6: Giao dịch như nhà đầu tư chuyên nghiệp. Những kĩ năng đỉnh cao để cắt lỗ nhanh, nắm giữ và chốt lãi ở khu vực đỉnh giá của cp ( đơn giản nhưng hiệu quả). Ba qui tắc chốt lãi cho tất cả các cp dẫn dắt

Ngoài ra các kĩ năng học viên sẽ được hướng dẫn sử dụng hệ thống code lọc cp và xác định đỉnh đáy ttck và cp, đếm phiên phân phối, xác định cổ phiếu dẫn dắt… hỗ trợ thực hành thuận tiện

Trân trọng cảm ơn các bạn đã theo dõi và đồng hành với Lớp học đầu tư chứng khoán Maisieuphong!
Số điện thoại liên hệ của mình là (kèm zalo) 0975661281/ 0942540207

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097 566 1281