GIAO DỊCH LÀ CÔNG VIỆC MƠ ƯỚC? ( không đúng thì phải)

 

🅰️ NGHỆ SĨ CHẾT ĐÓI

Nhiều người muốn làm một cái gì đó “nghệ thuật” và theo đuổi đam mê của họ bởi vì họ “không giỏi tính toán với những con số” và không thích làm việc trong văn phòng.

💔💔💔Sẽ không quá lâu, những người như vậy phải nhận ra rằng trở thành một nghệ sĩ tuyệt vời không có nghĩa gì cả. Bạn cần giỏi tiếp thị để mọi người nhận thức được công việc của bạn, bạn phải trở thành nhân viên bán hàng để không bán dưới giá trị và bạn phải trở thành một kế toán viên để giữ sổ sách của bạn và không gặp rắc rối với chính quyền địa phương.

👉👉👉Đó là tất cả những điều phi nghệ thuật, nhưng chúng sẽ đóng góp nhiều hơn cho thành công của bạn như một nghệ sĩ hơn là vẽ những bức tranh đẹp.

🅱️ NGƯỜI GIAO DỊCH

💠💠💠Mọi người có quan niệm sai lầm rằng giao dịch là một công việc mơ ước bởi vì bạn chỉ cần ngồi ở nhà, theo dõi màn hình và nhấp chuột để kiếm được số tiền lớn.

🤯🤯🤯Nếu có một điều mà giao dịch là không, thì đó là ‘thú vị’ và là một cách dễ dàng để kiếm được nhiều tiền.

🆗🆗🆗Thực tế giao dịch rất khác. Trở thành một nhà giao dịch có nghĩa là thực hiện nhiều nghiên cứu, chuẩn bị biểu đồ, phân tích các tín hiệu, dành hàng giờ để viết nhật ký giao dịch, làm việc cô đơn và cô lập, kiên nhẫn, không được giao dịch trong vài ngày hoặc một tuần, luôn mạnh mẽ về tinh thần trong suốt thời gian cầm tiền mặt và không chán nản khi thị trường đánh lừa bạn hết lần này đến lần khác.

Hầu hết thời gian của bạn là một người giao dịch, bạn sẽ làm những công việc nhàm chán và khó chịu. Và nếu đây không phải là trường hợp hiện tại, thì tôi chắc chắn rằng kết quả của bạn không như mong đợi.

👉👉👉Ngừng đọc qua các diễn đàn đâu tư, diễn đàn giao dịch, ngừng quanh quẩn trên Facebook, đừng thử hệ thống giao dịch mới, một chỉ báo khác hoặc tín hiệu hành động giá mới. Làm việc chăm chỉ và làm nhiều hơn những gì bạn không thích nếu bạn muốn phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097 566 1281