CỔ PHIẾU DẪN DẮT ĐÃ GẦN VÙNG KHUYẾN NGHỊ CHỐT LÃI

Ở mỗi giai đoạn của thị trường, kì vọng tăng giá của cổ phiếu dẫn dắt sẽ khác nhau, tất nhiên nó còn phụ thuộc vào nhận thức về kết quả kinh doanh của doanh nghiệp trong tương lai. Nhưng tựu chung lại thị trường chứng khoán toàn cầu hay thị trường chứng khoán của một quốc gia có mối quan hệ nhất định, nó ví như là sự ảnh hưởng trực tiếp của giới đầu tư khắp thế giới, thế giới phẳng nên bất kể sự kiện ở quốc gia này đều có thể ảnh hưởng trực tiếp hay gián tiếp đến các quốc gia khác trong tíc tắc. Hiện các cổ phiếu công nghệ của Mĩ nói riêng và thị trường chứng khoán Mĩ đã có những cú chạy nước rút và những sự sụt giảm rất mạnh, đã phát đi những tín hiệu cảnh báo về những cú điều chỉnh rung lắc khá lớn trong thời gian tới. Điều này gióng lên những hồi chuông cảnh giác cho giới đầu tư toàn cầu ở thời điểm hiện tại.

Ở thị trường chứng khoán VN trong những tuần gần đây, danh mục đầu tư của nhiều nhà đầu tư không tăng. Thị trường đang có sự luân phiên kéo trụ để kéo chỉ số, trong khi các cổ phiếu dẫn dắt đang có những dao động lên xuống khá mạnh với khối lượng lớn. Các nhà đầu tư sử dụng đồ thị và hiểu được hành động giá của thị trường sẽ biết rằng, chỉ có một vài cổ phiếu dẫn dắt tỏ ra hấp dẫn tại đỉnh của thị trường chung. Và các cổ phiếu dẫn dắt ở thị trường chứng khoán VN đang gần vùng chốt lãi, theo quan điểm của mình thì DGW, PLC, LHG đang cách vùng chốt lãi 10 %. Cho nên khuyến nghị ở những nhịp bull tới của những cổ phiếu này trong thời gian tới chúng ta có thể chốt lợi nhuân.

LHG- là cổ phiếu dẫn dắt thị trường, mạnh thứ 2 dòng KCN (sau NTC) được khuyến nghị mua ở vùng 20 ở trang đào tạo Maisieuphong, khuyến nghị bắt đầu chốt lãi cp này, giá mục tiêu có thể lên vùng 34-35. Chúng ta có thể tham khảo cách chốt lãi của PLC theo mô hình parabolic như bài viết  sau:  https://giaodichthongminh.com/mo-hinh-duong-cong-parabol-o-ttck-vn/

PLC là cổ phiếu dẫn dắt số 1 dòng hưởng lợi đầu tư công, được khuyến nghị mua ở vùng 12.x ở các group lớp học cũng như trang đào tạo ở giữa tháng 4/2020, PLC khuyến nghị nên chốt lãi dần, giá mục tiêu nhịp này có thể là vùng 23-24.

DGW  là cổ phiếu được khuyến nghị mua trên trang đào tạo cũng như các group lớp học Maisieuphong, giá mục tiêu của cp ở vùng 54-55, đề nghị cân nhắc chốt lời dần cổ phiếu này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097 566 1281