CÁCH GIAO DỊCH NHƯ MỘT CON SƯ TỬ

“Một con sư tử đơn độc thường có tỷ lệ săn mồi thành công chỉ 15%. Mặc dù trong một cuộc săn đêm, tỷ lệ thành công của họ có thể tăng hơn 40%. Ở những khu vực có cỏ cao, chúng đạt tỷ lệ thành công hơn 50% vì chúng có thể đến gần con mồi hơn nhiều trước khi tấn công = quản lý rủi ro, đánh đổi lợi thế của chúng và một khi đã giao dịch, hãy cắn lấy cổ. – Shane Yates

Mặc dù sư tử là vua của muôn loài, nhưng khi đói, chúng không chạy ra thảo nguyên và đuổi theo con mồi một cách tùy tiện vì nghĩ rằng chúng sẽ đuổi theo nó và kiếm bữa tối.

Sư tử cái đi săn theo đàn và chỉ đuổi theo con linh dương đầu bò yếu nhất trong đàn. Chúng có rất nhiều kiên nhẫn chờ đợi và theo dõi hàng giờ để tìm cơ hội tốt nhất để đuổi theo con mồi mà chúng có thể bắt được. Họ tìm kiếm những khả năng thành công cao trước khi đuổi theo, con non, con chậm chạp, con già hoặc con bị bệnh bệnh đều là những ứng cử viên sáng giá nhất cho bữa tối của nó. Nó không lãng phí thời gian và năng lượng trong những cuộc rượt đuổi xác suất thấp mà nó tấn công ở nơi nó có lợi thế lớn nhất.

Các nhà giao dịch cá nhân có lợi thế lựa chọn và có thể chờ đợi, trong khi các quỹ với dòng tiền lớn có áp lực đưa vốn vào hoạt động và hiệu suất hàng tháng cho các nhà đầu tư của họ. Ngoài ra, các quỹ tương hỗ phải đầu tư gần như được đầy đủ trong hầu hết thời gian và phải tự đa dạng hóa hóa danh mục nên họ không thực sự kiếm được nhiều tiền cho bất kỳ vị thế nào.

Chúng ta không có những áp lực giống nhau, chúng ta có thể chờ đợi, chúng ta có thể kiên nhẫn, chúng ta chỉ có thể tấn công khi chúng ta có lợi thế nhất và xác suất đúng cao nhất. Chúng ta có thể giao dịch như một con sư tử săn mồi để cuối cùng chúng ta không trở thành con linh dương đầu bò yếu nhất.

Bài viết của Steve Burns

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097 566 1281