BƯỚC QUA VÒNG TRÒN AN TOÀN CỦA BẢN THÂN: câu chuyện truyền cảm hứng cho những người mới tham gia vào thị trường tài chính.

 

🌏🌏🌏Làng Dafen (là một làng ngoại ô thành phố Thẩm Quyến, thuộc tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc) đã sản xuất đến 60% các bức tranh sơn dầu nhái các tác phẩm danh tiếng trên thế giới. Có khoảng 8.000 người sống ở Dafen, trong đó bao gồm các họa sĩ, những người làm khung, những người môi giới tranh và gia đình của họ.

📌📌📌A Minh là chủ 1 xưởng chép tranh với 20 năm trong nghề ở làng Dafen. Trong 1 dịp đi du lịch Châu Âu theo lời mời của những khách hàng ở Anh và Pháp, đã hoàn toàn thay đổi cuộc đời a Minh. Khi ở Châu Âu a Minh rất ngạc nhiên khi thấy:

🅰. Hóa ra người mua tranh của a toàn là chủ những cửa hàng bán tranh rất nhỏ và họ bán tranh nhái của a rất rẻ.

🅱. Khi thăm bảo tàng tranh Van Gogh ở Amsterdam – Hà Lan, A Minh thấy tranh thật nó khác rất nhiều so với những bức tranh nhái do xưởng của a vẽ. Đó là do a chưa bao giờ được nhìn thấy tranh thật mà chỉ nhìn các hình từ vi tính nên mầu sắc nó chưa chính xác.

👉👉👉 Sau đó a Minh đã đi thăm mộ của Van Gogh và nói tôi đã sao chép hàng chục nghìn bức tranh của ông, nhưng chưa bao giờ tôi vẽ bức tranh nào. Nhưng từ giờ trở đi tôi sẽ là họa sĩ thực sự.

🏠🏠🏠 Trong bữa tiệc mừng a Minh từ châu âu trở về, a Minh đã nói chắc tôi sẽ vẽ những bức tranh của tôi thôi. Bất ngờ 1 cô nhân viên 25 tuổi của xưởng tranh tên là Nguyệt đã khóc rất lớn. Cô nhân viên đã nói trong khi đang khóc:

🗣🗣🗣 ” Em học Mĩ Thuật ra nhưng không dám vẽ tranh và sống như Van Gogh, e sợ cuộc đời sẽ khổ như ông ấy”

(Ps. Sinh thời, Van Gogh không đạt được thành công, và bị coi là một kẻ điên và thất bại. Ông trở nên nổi tiếng sau khi tự tử)

🏠🏠🏠 A Minh rất hiểu những suy tư của Nguyệt vì đó cũng chính là con người a trong 20 năm qua. Nhưng a đã quyết tâm, a Minh đã bắt đầu đi vẽ tranh truyền thần cho những người ở làng và bắt đầu sáng tác ra những bức tranh của riêng mình. A đã không còn sợ hãi và bắt đầu bước ra ngoài vòng tròn an toàn của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097 566 1281