BIẾN 20K USD THÀNH 2 TRIỆU USD TRONG 3 NĂM Ở THỊ TRƯỜNG CON GẤU

20.000 đến 2 triệu đô la chỉ trong ba năm— người chọn cổ phiếu vĩ đại nhất mà bạn chưa từng nghe nói đến cho bạn biết cách bạn cũng có thể làm được

Chris Camillo không phải là nhà môi giới chứng khoán, nhà phân tích tài chính hay nhà quản lý quỹ đầu cơ. Anh ấy là một người bình thường với sở trường xác định xu hướng và khám phá những khoản đầu tư lớn tiềm ẩn trong cuộc sống hàng ngày. Đầu năm 2007, ông đầu tư 20.000 USD vào thị trường chứng khoán, và trong ba năm, con số này đã tăng lên hơn 2 triệu USD.

Đó không phải là may mắn hay tình cờ vì anh ấy đã nghiên cứu thị trường chứng khoán và đầu tư vào những cổ phiếu kiếm tiền trong nhiều năm. Chris đã có niềm đam mê với đầu tư từ khi còn là một đứa trẻ và sau hai mươi năm học hỏi điều gì hiệu quả và điều gì không, anh ấy đã trở thành một triệu phú với những kết quả đầu tư thành công của mình.Chris cảnh báo các nhà đầu tư nên tránh các quỹ tương hỗ cho các tài khoản đầu tư dài hạn của họ do phí cao và hoạt động kém hiệu quả. Các quỹ tương hỗ là một giao dịch khá tệ hại đối với các nhà đầu tư trung bình hầu hết thời gian, họ mất 20% số tiền của bạn trong một năm thị trường giá xuống, nhưng vẫn phải chịu phí quản lý 2% hoặc thậm chí còn tệ hơn… nhiều hơn nữa. Bạn chấp nhận mọi rủi ro nếu thị trường đi xuống và họ được trả tiền bất kể lợi nhuận của bạn. 

Chris Camillo đã kiếm được hàng triệu USD đầu tư vào cổ phiếu bằng cách sử dụng cái mà ông coi là “kinh doanh chênh lệch giá thông tin”. Tầng lớp thượng lưu giàu có cổ trắng chủ yếu là nam giới quản lý tiền bạc ở Phố Wall bỏ lỡ sự khởi đầu của những cơn sốt như giày Crox, họ không biết gì về chương trình truyền hình dành cho trẻ em mới nhất và những đứa trẻ nhà bạn có thể cho bạn là người đầu tiên biết về các thông tin mới nhất về  các cửa hàng, thiết bị điện tử hoặc trò chơi điện tử được ưa thích nhất. Những ý tưởng ban đầu này nhiều lần dẫn đến lợi nhuận khổng lồ cho cổ phiếu của các công ty tạo ra chúng. Đây là những khoản đầu tư tuyệt vời mà Chris Camillo đề xuất sau khi anh thẩm định.

Cách này vẫn hoạt động vì bạn sẽ chú ý vào khả năng một công ty có thu nhập tốt hơn dự kiến ​​trước khi phần lớn các nhà đầu tư và người quản lý tiền biết về điều đó và nhảy vào mua cổ phiếu khiến giá tăng khi thu nhập tăng. Thực tế những hiểu biết này thực sự không mới (tôi đã nghe những gợi ý tương tự từ những cuốn sách tôi đã đọc của Peter Lynch và Jim Cramer) nhưng điều khác biệt là Chris Camillo kiên trì cho đến khi anh ta đạt được những lợi nhuận lớn liên tiếp và nó giúp anh ta trở thành triệu phú..  Đây là thành phần thiếu gây ra nhiều thất bại – thiếu sự kiên trì. Sau khi học một phương pháp tuyệt vời từ một nhà đầu tư giàu có, chúng ta phải có đủ niềm tin vào phương pháp để sử dụng nó cho đến khi chúng ta thắng và thắng lớn.

Điều giúp Chris Camillo có thể đạt được thành tích này trong một khoảng thời gian ngắn như vậy là một chiến lược đầu tư tập trung như hệ thống Nicolas Darvas, hay các huyền thoại trước đó. Anh ấy đã nắm giữ các vị trí tập trung 25% hoặc 50% toàn bộ danh mục đầu tư của mình vào bất kỳ cổ phiếu nào mà anh ấy thực sự tin tưởng sau khi xem xét kỹ lưỡng. Đây không phải là sự đa dạng hóa. Đó là đặt trứng của bạn vào một giỏ và quan sát giỏ rất chặt chẽ (Như Warren Buffett đã khuyên). Ngay cả mức độ rủi ro và sự tập trung đó cũng không đủ vì anh ta sẽ giữ vị trí của mình với một lần thực hiện quyền chọn mua cổ phiếu bằng tiền kéo dài từ 6 đến 9 tháng cho đến khi hết hạn với lợi nhuận cao hơn đôi khi 500% hoặc hơn.

Anh ấy đã có thể có được phần vốn kinh doanh ban đầu của mình thông qua tính tiết kiệm cơ bản mà anh ấy khuyên các nhà đầu tư thiếu tiền cũng nên làm. Mục đích duy nhất của việc tiết kiệm tiền này là để mang lại lợi nhuận lớn khi đặt cược đòn bẩy tập trung vào cổ phiếu của các công ty đã được nghiên cứu. Chris Camillo cho biết ông chỉ có thể tìm kiếm và nghiên cứu một hoặc hai vở kịch lớn mỗi năm, chúng có lãi nhưng không phổ biến. Để nghiên cứu, anh ấy sử dụng các cuộc gọi điện thoại đến các cửa hàng, ghé thăm trung tâm thương mại, bảng tin nhà đầu tư, bạn bè của anh ấy trên các trang mạng xã hội và quan sát kỹ lưỡng qua “kính nhà đầu tư” của mình để tìm ra các xu hướng nóng mà những người khác có thể đang bỏ lỡ.

Chris Camillo cũng từng làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu người tiêu dùng nên tôi chắc chắn rằng điều đó đã dạy anh ấy một hoặc hai điều về xu hướng.Tôi thực sự thích những câu chuyện như thế này từ những nhà giao dịch thực sự, những người đã thắng lớn trên thị trường. Cuốn sách của anh ấy chỉ cho thấy một thực tế là với rất nhiều nghiên cứu và cống hiến cùng với nhiều năm làm việc chăm chỉ và quyết tâm, (và tôi đoán là nhiều thất bại), bạn hoàn toàn có thể trở thành một triệu phú chọn chứng khoán với sự can đảm phù hợp.

Đầu tư thực sự đơn giản nhưng đồng thời cũng khó. Bạn phải có can đảm để thua nếu bạn muốn chiến thắng. Bạn phải làm công việc để tìm các lựa chọn. Bạn phải học cách để những người chiến thắng của bạn chạy xa nhất có thể. Bạn phải bỏ thời gian làm việc và kiên trì nếu muốn thắng lớn.Cuốn sách này cho bạn thấy một anh chàng đã thực sự làm điều đó như thế nào, anh ta đã trúng xổ số của chính mình. Tôi chỉ ước anh ấy kể câu chuyện về các giao dịch chi tiết của mình thay vì các nguyên tắc về cách anh ấy thực hiện nó. Tôi nghĩ rằng điều đó sẽ mang lại hiệu quả giáo dục đáng kinh ngạc. Tôi rất thích đọc một cuốn sách theo phong cách Nicolas Darvas về hành trình giao dịch cá nhân của anh ấy từng bước một.Nhưng bất kể, tôi thực sự khuyên bạn nên lắng nghe triệu phú tự thân này để tìm ra lợi thế giao dịch của bạn cần thiết để kiên trì giao dịch cổ phiếu.

Với Laughing at Wall Street, bạn sẽ thấy:
• Cách những người bạn trên Facebook đã giúp một phụ huynh trẻ đầu tư vào chương trình biểu diễn dành cho trẻ em cực kỳ thành công, Chuggington — và chứng kiến ​​giá trị cổ phiếu của cô ấy tăng 50%
• Chuyến đi hàng ngày đến 7-Eleven cảnh báo một thiếu niên như thế nào cổ phiếu Snapple ngắn hạn — và số tiền của anh ấy tăng gấp ba lần sau bảy ngày
• Cách 1000 đô la đầu tư liên tiếp vào Uggs, quần jean True Ton và Crocs trong 5 năm đã tăng lên 750.000 đô la
• Cách Michelle Obama khiến cổ phiếu của J. Crew tăng vọt 186%, và Phố Wall chỉ bắt kịp 4 tháng sau đó!

Thu hút, lôi cuốn và không có phân tích tài chính phức tạp, phương pháp chọn cổ phiếu của Camillo chứng minh rằng bạn không cần số tiền lớn hoặc dữ liệu thị trường ưa thích để trở thành một nhà đầu tư thành công.

Làm thế nào mà tác giả kiêm nhà đầu tư Chris Camillo biến 20.000 đô la thành 2 triệu đô la chỉ trong ba năm trong một thị trường giá xuống?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097 566 1281