CÁCH XA GIÁ CỔ PHIẾU: cách giúp nâng cao EQ (chỉ số thông minh cảm xúc) của bạn.

 

📶📶📶 Muốn đầu tư tài chính thành công, nên chú ý tới EQ chứ không phải IQ, vì EQ đối với ngành tài chính còn quan trọng hơn rất nhiều so với những nhân tố khác như sự nghiệp, tình yêu, mối quan hệ. Ngoài ra, với những người thành công trong đầu tư, chỉ số EQ thường rất cao.

🕵️‍♂️🕵️‍♂️🕵️‍♂️Phần lớn nhà đầu tư thành công không xem bảng niêm yết thường xuyên. Quan sát bảng điện chi tiết trong 1 thời gian dài sẽ khiến người đầu tư lâm vào tình cảnh bị cảm xúc can thiệp quá mạnh.

💲💲💲 Muốn tránh không bị những biến động về giá của cổ phiếu ảnh hưởng đến cảm xúc của mình, cách tốt nhất là ép mình không thể nhìn thấy giá cả, đạt đến trạng thái ”trong tay có cổ phiếu trong lòng không nghĩ về giá cổ phiếu”. Cách xa thông tin về giá cổ phiếu đồng thời giúp bạn tránh được những trở ngại về tâm lí như lòng tham và sợ hãi, nâng cao được EQ của bạn

👉👉👉 Mục đích của việc tránh xa giá cổ phiếu là việc giúp nhà đầu tư không chú ý đến biến động giá của cổ phiếu trong thời gian ngắn, nếu không công việc đầu tư sẽ trở thành 1 công việc đau khổ, càng khiến đầu tư không thể thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097 566 1281