10 TRẬN ĐÁNH MÀ MỘT NHÀ GIAO DỊCH MỚI PHẢI GIÀNH CHIẾN THẮNG:

 

—–Bài viết của Steve Burns
1. Nhà giao dịch mới phải chiến thắng trong cuộc chiến với bản ngã của chính họ, họ muốn mình đúng nhưng họ phải thay đổi thành chỉ muốn kiếm tiền và một phần lớn trong số đó là phải thừa nhận họ đã sai một cách nhanh chóng.
2. Chúng ta phải chiến thắng trong trận chiến với lười biếng và thay vào đó làm các bài tập về nhà đó là điều bắt buộc để thành công với tư cách là một nhà giao dịch. Kiểm tra lại, nghiên cứu biểu đồ và nghiên cứu, nghiên cứu, nghiên cứu định cỡ vị trí, quản lý rủi ro và tâm lý nhà giao dịch.
3. Bạn phải vượt qua mong muốn giao dịch trả thù và bình quân giá hạ ở thị trường giá xuống, giao dịch chậm và ổn định với các tín hiệu giao dịch mạnh mẽ sẽ chiến thắng cuộc đua và giữ nguyên tài khoản giao dịch của bạn để tồn tại trên thị trường khắc nghiệt.
4. Chúng ta phải vượt qua nỗi sợ mất mát và nắm lấy những tín hiệu cho chúng ta khả năng thành công ngay cả khi chúng không tạo cảm giác an hoàn hay thoải mái.
5. Lòng tham phải được tiết chế khi đến lúc phải thu lợi nhuận, bán ra là để thu tiền về và chúng ta phải lấy tiền ra khỏi bàn trong khi nó vẫn ở đó vào đúng thời điểm và khi xu hướng tăng giá kết thúc.
6. Chúng ta phải vượt qua thành kiến ​​và quan điểm của riêng mình và giao dịch những gì thị trường đang thực sự nói với chúng ta.
7.Chúng ta phải vượt qua hy vọng về một sự đảo chiều và thoát ra tại mức cắt lỗ đã định trước của chúng ta khi nó bị chạm và cho chúng ta biết rằng chúng ta đã sai.
8. Chúng ta không thể yêu một cổ phiếu, một thị trường hay một xu hướng, chúng ta chỉ có thể hẹn hò với chúng và rời bỏ chúng khi chúng không còn phù hợp với chúng ta nữa.
9. Một nhà giao dịch mới phải chiến đấu và đánh bại mong muốn từ bỏ của họ khi tình hình trở nên khó khăn, chính sự kiên trì mới là con đường thực sự dẫn đến thành công cuối cùng.
10. Chúng ta phải chiến đấu với mong muốn đạt được số tiền cực lớn vào một giao dịch duy nhất bởi vì chúng ta biết hay tin chắc chắn vào giao dịch đó. Bạn càng chắc chắn về một giao dịch thì càng có nhiều khả năng là giao dịch nguy hiểm nhất, rủi ro nhất bởi vì nó được xây dựng dựa trên niềm tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097 566 1281