THỊ TRƯỜNG CHUNG NGÀY 9/10/2020, tiếp tục thận trọng, chú ý đến những cp ở ngành tăng trưởng mạnh, có kqkd tích cực ở quí 3

Ở phiên thứ 6 ngày 11/10/2020, vnindex vượt qua kênh kháng cự tạo ra từ tháng 4/2018 đến nay, nhưng khối lượng khi vượt kênh thấp hơn phiên hôm trước và thấp hơn khối lượng trung bình 50 phiên gần nhất, cho nên kịch bản của vnindex trong 1-2 tuần tới theo mình là vnindex sẽ test lại vùng hỗ trợ mạnh (tam giác của MA200, MA50 và đường kháng cự tạo ra từ dịch covid là vùng 860-880 là hộp mầu đỏ trong hình. Vnindex đã dao động trong kênh giá song song với khối lượng (gia tốc tăng dần), nhưng suy yếu khi xuyên thủng kháng cự mạnh cho nên kịch bản test lại đang cao.

Tuần vừa rồi thị trường phân hóa rất mạnh, 1 số cp tăng mạnh nhưng nhiều cp quay đầu giảm, làm nhiều tài khoản nhà đầu tư thua lỗ. Ở tuần tới mua kết quả kinh doanh quí 3, chúng ta có thể thấy nhiều ngành đang mạnh như ngân hàng, chứng khoán, bất động sản, cảng biển, phân bón…, mình quan tâm đến 2 cp sau, những cp nhỏ, chưa chia tách nhiều và cho điểm mua ở hôm thứ 6 tuần trước.

SAV- Công ty cổ phần Hợp tác Kinh tế và Xuất nhập khẩu Savimex

 

DTD- Công ty CP Đầu tư Phát triển Thành Đạt 

Riêng ngành phân bón, mặc dù là cp tăng sau BFC, DPM (sinh sau đẻ muộn) nhưng hành động giá và kqkd ấn tượng nhất nên mình đánh giá DCM mới là cp dẫn dắt dòng phân, chúng ta có thể tham gia cp này trong thời gian 8 tuần từ điểm breakout vì cp này có 3 phiên tăng trong 4 phiên và tăng trên 20% trong 3 tuần, là cp có thể được giữ thêm trong vòng 8 tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097 566 1281