QUI TẮC QUAN TRỌNG NHẤT của Paul Tudor Jones

 

Qui luật quan trọng nhất trong giao dịch là phòng thủ, chứ không phải tấn công. Hàng ngày, tôi giả sử mọi vị thế của tôi là sai. Tôi biết điểm cắt lỗ của mình ntn. Vì thế tôi có thể xác định điểm sụt giảm lớn nhất có thể. Tràn đầy hy vọng, tôi giành phần còn lại của ngày tận hưởng những gì có thể đi theo hướng của tôi. Nếu chúng đi ngược hướng, tôi sẽ có một kế hoạch để thoát ra.

 Đừng nên làm người hùng. Đừng giữ bản ngã. Hãy luôn đặt câu hỏi về bản thân và khả năng của anh. Đừng bao giờ cảm thấy anh đang rất tốt. Lần thứ hai anh làm, anh sẽ chết.

Jesse Livermore, một nhà đầu cơ vĩ đại nhất mọi thời đại đã nói rằng, trong dài hạn, anh thậm chí không thể chiến thắng trong giao dịch với thị trường. Đó là câu nói trích dẫn có tính hủy diệt với ai đó như tôi, người mới bước vào nghề.

Ý kjến về việc anh không thể đánh bại thị trường là một viễn cảnh đầy lo âu. Đó là lí do tại sao triết lí dẫn đường của tôi là chiến lược phòng thủ tốt. Nếu anh thực hiện được một giao dịch tốt, đừng nghĩ đó là vì anh có tầm nhìn huyền bí. Luôn duy trì cảm giác tự tin của bản thân nhưng hãy kiểm soát nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097 566 1281