NIỀM TIN GIAO DỊCH

 

Để vượt qua khó khăn trong hôn nhân khi mọi thứ trở nên khó khăn, bạn cần có niềm tin vào người bạn đời của mình. Cần có niềm tin để gắn bó với nghề khi ngay từ đầu dường như bạn không được trả công công bằng cho tất cả công việc khó khăn của mình, nhưng bạn tin rằng một ngày nào đó nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp bằng việc thăng chức hoặc tăng lương. 

Bất cứ điều gì đáng có đều cần có sự kiên trì và bạn phải có niềm tin để vượt qua thời kỳ khó khăn và cuối cùng thành công.

Giao dịch không có gì khác biệt. Bạn phát triển một hệ thống tuyệt vời, bạn kiểm tra lại, bạn điều chỉnh, bạn giao dịch thử nghiệm. Bạn nghĩ rằng bạn đã tìm thấy chén thánh, bạn ngay lập tức giao dịch nó. Bạn chấp nhận một vị trí quá lớn và mạo hiểm với rất nhiều và “wham!” tổn thất lớn ngay khi ra khỏi cổng. Sau đó, hai giao dịch tiếp theo là thua lỗ và bạn giảm 25% tài khoản giao dịch của mình. Sau đó, nhiều người không chỉ ngừng giao dịch hệ thống đó mà còn ngừng giao dịch hoàn toàn.

Để tránh điều này, bạn chỉ phải chịu rủi ro 1% cho bất kỳ giao dịch nào dựa trên tổng số vốn khả dụng của bạn. Tôi không quan tâm hệ thống của bạn tuyệt vời như thế nào, bạn sẽ trải qua chuỗi 5 đến 10 lần thua lỗ liên tiếp vào một thời điểm nào đó. Bạn có thể rất dễ thua 5 giao dịch đầu tiên liên tiếp, việc duy trì niềm tin vào hệ thống của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều với mức giảm 5% so với mức giảm 25%.

Bạn phải tin tưởng rằng hệ thống giao dịch của bạn sẽ có lợi nhuận trong dài hạn và nỗ lực sẽ xứng đáng. Các nhà giao dịch theo xu hướng tiếp tục theo đuổi xu hướng và chờ đợi để nắm bắt được xu hướng lớn mà họ biết cuối cùng sẽ đến với họ. Các nhà giao dịch xoay vòng tiếp tục mua thấp tại vùng hỗ trợ tin rằng họ sẽ có thể bán cao khi nó quay trở lại ngưỡng kháng cự. Các nhà giao dịch động lực tiếp tục thực hiện các bước đột phá khi biết rằng một giao dịch khổng lồ có thể tạo nên năm của họ.

Luôn giao dịch những gì bạn tin tưởng về thị trường, nhưng đừng mạo hiểm quá nhiều trong mỗi lần đặt cược, thật khó để giữ niềm tin vào hệ thống của bạn khi tài khoản giao dịch của bạn đang kêu gào nó không hoạt động. Nhiều khi nó không phải là hệ thống mà là quản lý rủi ro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097 566 1281