CẬP NHẬT THỊ TRƯỜNG CHUNG: ngày 7/10/2021

Ở phiên ngày 4/10/2021, vnindex chính thức thoát khỏi kênh điều chỉnh từ tháng 7 và quay lại kênh tăng giá (thường sau 3 lần test kênh, vượt qua xong kéo giật lại thì sẽ chính thức vượt qua). Sau khi chính thức vượt qua thì thị trường đang có 2 phiên phân phối, do thị trường chịu áp lực chốt lãi khá mạnh của các cp khí, phân đạm, xi măng và 1 số cp bluechip khác.
Tuy các cp dẫn dắt khác vẫn đang tăng hoặc tích lũy tích cực. Nhưng kịch bản của mình với vnindex là khi vnindex tiến gần về vùng 1370-1380 sẽ có sự điều chỉnh nhẹ, với mốc thời gian khoảng ngày 20/10 (cạnh ngày chốt phái sinh tuần sau). Từ giờ đến đó các cp dẫn dắt khác sẽ tiếp tục tăng giá, nhưng khi thị trường có thêm 1-2 phiên phân phối nữa thì nên quan sát các cp dẫn dắt để có thể chốt lãi trong ngắn hạn, thực ra thị trường nhịp này về mặt điểm số thì tăng ít, nhưng về mặt cp thì nhiều cp tăng giá 15-20% thậm chí 30%.
Về dài hạn thì vnindex vẫn tăng, nhưng ngắn hạn để có thể tham gia những cp, những dòng tăng mạnh, khi mà vnindex có sự đảo dòng tiền nhanh và năng động như hiện tại thì chúng ta nên có kế hoạch dự trù khoản tiền để có thể lên tàu và xuống tầu phù hợp
Có thể là hình ảnh về đang đứng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097 566 1281