Trang chủ Diễn đàn Thảo luận chung KỊCH BẢN THỊ TRƯỜNG : từ giờ đến cuối năm

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 2 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #72
  giaodichthongminh
  Quản lý

   Thị trường chứng khoán VN vẫn đang ở thị trường con gấu lớn (gấu khổng lồ thường kéo dài 2 đến 6 năm, gấu thường thì thường kéo dài từ 8-9 tháng). Theo mô hình con gấu thì thị trường trong 1-2 năm tới sẽ là giai đoạn tạo đáy của con gấu, cho nên vnindex vượt qua được đường mầu đỏ, đường kháng cự con gấu lớn ở vùng 93x là tương đối khó. Theo quan điểm của mình từ giờ đến cuối năm vnindex lên vùng 93x là tối đa.

  🆕🆕🆕 Dòng tiền đang yếu dần, và từ giờ đến cuối năm chắc tiền cũng tầm ntn thôi, thị trường sẽ phân hóa hóa mạnh, chỉ 1 số ít cp sẽ tăng giá. Những cp này có thể là thuộc những ngành hưởng lợi từ covid 19 như công nghệ viễn thông, dược, năng lượng… hay 1 số cp bds có câu chuyện riêng. Theo mình những cp vật liệu xây dựng, hay những ngành hưởng lợi đầu tư công sẽ là câu chuyện của năm sau vì lúc này nhiều cp mới đang xây dựng nền giá.

  👉👉👉 Thị trường lúc này đang khó chơi, vì nhà đầu tư đã trưởng thành lên nhiều qua đợt covid vừa rồi, những nhà đầu tư mới cũng đã có nhiều kinh nghiệm hơn. Cho nên cp mà có điểm mua sẽ khó tăng vì lực đeo đám sẽ rất mạnh. Tầm này nếu mua 1 cp mà break out tăng mạnh thì khoản lãi nên hạ xuống, đánh nhanh rút gọn, vì sẽ có nhiều cp cho điểm mua, nhưng để tìm con tăng dài, tăng mạnh sẽ khó…

  #74
  giaodichthongminh
  Quản lý

  bài viết rất hữu ích

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 2 bài viết)
 • Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.